NƯỚC HOA KÍCH DỤC

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Thuốc kích dục có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ.

Nước hoa kích dục (Sexual perfumes) là gì?

Nước hoa kích đục hay gọi là thuốc kích dục nam nữ dạng nước hay xịt. Sau khi hít phải tăng hảm muốn tình dục nam hoặc nữ, phi giới tính.

Thuốc kích dục dạng xịt hay còn gọi là nước hoa kích dục, nước hoa gây mê đang được quý ông truyền tai nhau về loại nước hoa thần kỳ này.

Nước hoa kích dục hay gọi là thuốc kích dục dạng xịt có cả 2 dòng sản phẩm cho nam và nữ. Là dòng sản phẩm thuốc kích thích ham muốn tình dục có mùi hương.

Mua nước hoa kích dục ở đâu, giá bao nhiêu, nước hoa kích dục giá rẻ nhất.

Nhà thuốc Uyên Trang chuyên phân phối các loại nước hoa quyến rũ, kích thích ham muốn dành cho nam nữ, cùng tham khảo ở dưới đây.


Nước hoa kích dục cho nữ tốt nhất


Nước hoa kích dục Nam dành cho nữ sử dụng loại nào tốt nhất hiện tại. Hiện nay có rất nhiều loại nước hoa kích thích nam dành cho chị em muốn chinh phục.
Chồng thờ ơ, giảm ham muốn mà chị em lại muốn hâm nóng lại tình cảm thì nước hoa tình yêu nam dành cho nữ này là 1 lựa chọn. Nước hoa được xem là thiên thần giao tiếp.
Dưới đây là một số sản phẩm dành cho chi em nhé cùng tham thảo bên dưới như: Lure for her (nước hoa lure hồng). Đây là dòng sản phẩm rất được chị em ưa chuộng hiện nay.

Nước hoa kích dục cho nam cực mạnh

Chắc không cần phải nói nhiều về sản phẩm nước hoa kích dục nữ, hay thuốc kích dục nữ với mục đích chung là tăng cảm giác ham muốn ở chị em dành cho nam giới.
Sau đây là một số sản phẩm kích dục nữ dành cho nam cực mạnh như: lure for him, sexy man, sexy trap,  818, 212,... Cùng tham khảo bên dưới.

Mua bán nước hoa kích dục chính hãng giá rẻ ở đâu?

Ở tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Hà Nội, TP HCM, muốn mua nước hoa kích dục nam, thuốc kích dục cho nữ nhưng không biết mua ở đâu.
Liệ hệ hotline line: 0938.895.700 hoặc đặt hàng qua sản phẩm bên dưới.
*Lưu ý: Không sử dụng với mục đích xấu vi phạm pháp luật.