Hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục hiệu quả

Cách sử dụng thuốc kích dục, cách sử dụng nước hoa kích dục như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

1. Thuốc kích dục là gì?

Các loại thuốc kích dục nữ ngày nay đang được sử dụng phổ biến bởi tác dụng của sản phẩm này mang lại là rất lớn đối với nhu cầu sử dụng thuốc hỗ trợ trong quan hệ cũng như tăng cường sự kích thích trong tình yêu.

Có thể bạn quan tâm:

> Nước hoa kích dục là gì?
> Thuốc kích dục là gì? Có những loại nào?

2. Tác dụng của thuốc kích dục nữ dạng viên là gì?

– Kích thích ham muốn tình dục, làm cho phụ nữ lãnh cảm cũng trở nên ham muốn không ngừng.

– Làm người nữ không thể kiềm chế được các bản năng xác thịt.

– Tạo cảm giác mới lạ khi quan hệ trong tình yêu lứa đôi.

– Đem lại khoái cảm cực mạnh khi quan hệ.

– Tạo sự hấp dẫn cho bạn tình.

3. Cách sử dụng thuốc kích dục đúng cách

Thuốc kích dục nữ có nhiều dạng khác khác nhau như dạng nước hoa kích dục, dạng nước uống, hay dạng thuốc kích dục viên… rất nhiều những loại thuốc kích dục được chiết xuất với nhiều rất nhiều hình thức khác nhau.

3.1 Cách sử dụng thuốc kích dục dạng viên

Bạn chỉ cần lấy viên thuốc ra, thuốc rất dễ hòa tan cùng với tất cả các loại nước uống khác nhau cho dù đó là rượu bia hay các loại nước chanh có gốc Axit khác mà thuốc vẫn giữ được tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ. Bạn có thể pha chúng vào ly nước lọc để mời nàng, hay vào đồ ăn, canh là nơi dễ pha và sử dụng.

Thuốc dạng viên sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả nhanh chóng, tùy vào cơ địa của mỗi người thuốc sẽ có tác dụng khác nhau.

=> Lưu ý khi sử dụng thuốc kích thích nữ dạng viên:

Đây là dòng sản phẩm nhằm vào mục đích sử dụng để giúp đỡ cho nhiều các cặp vợ chồng, các cặp yêu nhau, những người phụ nữ bị lãnh cảm không còn thèm muốn trong việc quan hệ tình dục. Sản phẩm này giúp họ thêm góp phần yêu nhau được nhiều hơn, thèm muốn nhau nhiều hơn từ đó vấn đề tình cảm sẽ được gắn khít lại, không đi lăn nhăn ở ngoài ,giữ gìn được niềm hạnh phúc của gia đình, tình yêu của đôi lứa.

3.2 Cách sử dụng thuốc kích dục dạng nước

– Loại thuốc kích dục thường hay sử dụng dạng nước hiện nay là sản phẩm D10 đây dòng là sản phẩm khá hiệu quả và an toàn cao.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://nhathuocuyentrang.com/san-pham/nuoc-uong-d10

Nước uống kích dục nữ D10
Nước uống kích dục nữ D10

Đối với những sản phẩm dạng nước cách sử dụng thuốc kích dục như sau:

Đầu tiên bạn chuẩn bị khoảng 300 đến 400ml nước lọc hoặc các loại chất lỏng khác trừ nước chanh nha. Có thể là kết hợp với rượu bia, nước ngọt… sau đó bạn cho khoảng từ 2 đến 3ml nước kích dục vào ly nước lọc sau đó lắc đều và cho bạn gái uống. Sau khoảng 5 đến 10 phút thì bắt đầu phát huy tác dụng và có những triệu chứng rõ rệt.

3.3 Cách dùng thuốc kích dục dạng xịt ( nước hoa kích dục)

– Đối với nước hoa kích dục nam hoặc nữ thì các bạn có thể thực hiện như sau: Dùng nước hoa kích dục xịt lên người bạn cũng được và người bạn nữ cũng được tuy nhiên những loại thuốc kích dục nữ chỉ có tác dụng kích thích hóc môn sinh dục nữ mà thôi. Những vị trí bạn xịt có thể là cổ tay hoặc cổ áo. Nói chung là bạn dùng như những loại nước hoa  thông thường.

hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục
hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục

– Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian phát huy tác dụng của nước hoa kích dục nó sẽ khác nhau tuy nhiên thông thường thì khoảng từ 5 phút đến 10 phút là nước hoa kích dục bắt đầu phát huy tác dụng của sản phẩm.

3.4 Cách dùng thuốc kích dục dạng kẹo sigum.

Cách sử dụng singum kích dục khá đơn giản, sau khi bạn mua sản phẩm xong thì khi bạn muốn chinh phục đối phương thì hãy mời người người ấy ăn singum, kẹo cao su cho thơm tho và sản khoái. Sau khoảng 15 phút thì các nàng sẽ chủ động thể hiện ham muốn về tình dục và muốn làm tình với bạn. Bên cạnh đó lúc quan hệ, bạn sẽ được tận hưởng sự hưng phấn do các bạn nữ còn chủ động và sử dụng nhiều tư thế khác nhau giúp bạn say mê và lên đỉnh nhanh chóng.

4. Làm sao để tránh sập bẫy thuốc kích dục

Theo các nghiên cứu cho thấy, sau khi sử dụng thuốc kích dục, cơ thể sẽ nóng giật lên, bị choáng, cảm thấy như có tiếng trống trong đầu, mọi vật bừng sáng hẳn, nhịp tim đập rất nhanh… Để tránh vướng vào “bẫy tình”, các nữ giới cần tỉnh táo, cảnh giác cao. Khi được mời đi uống nước thì bạn nên đi cùng bạn bè, hoặc không nên ăn uống hay dùng những gì mà bạn khác giới móc từ trong người ra.

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng thuốc kích dục theo từng dạng khác nhau để các bạn biết cách dùng sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất giúp các bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng. Nhiều bạn còn thắc mắc không biết nên mua thuốc kích dục ở đâu chính hãng và đảm bảo chất lượng thì có thể liên hệ số 0868.900.269 – 0938.895.700 để được biết thêm chi tiết và được tư vấn nên mua loại nào phù hợp.

Cách thức mua hàng online: Để mua và được tư vấn cách sử dụng nước hoa kích dục miễn phí và bạn chỉ cần nhấn nút mua hàng tại đây: https://nhathuocuyentrang.com/danh-muc/phu-nu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *