Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nam nữ cần biết

Bạn muốn bắt đầu “cuộc yêu” một cách an toàn nhưng lại chưa hề có nhiều trải nghiệm? Đây là lần đầu tiên bạn làm chuyện ấy? Vậy sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh tuyền nhiễm qua đường tình dục là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Không những vậy, đây còn là cách tránh thai rất an toàn và hiệu quả. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng bao cao su một cách an toàn mà vẫn đảm bảo tính chân thật khi quan hệ chưa? Hãy để nhà thuốc Uyên Trang chia sẻ cho các bạn cách sử dụng bao cao su an toàn cho cả nam và nữ nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách

Cách sử dụng bao cao su đúng cách rất dễ dàng đối với những người đã qua sử dụng, nhưng lại gặp rắc rối cho những người mới bắt đầu nó có thể xuất phát từ tâm lý, hay sự ngại ngùng của người sử dụng. Sau đây là những bước cơ bản để sử dụng bao cao su nam, nữ đúng cách.

Hướng dẫn cách sử dụng bao bao su nam

 • Bước 1 + 2: Đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh trường hợp làm rách bao. Các bạn nam nhớ xé bao một cách cẩn thận, không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên dùng tay. Trên mỗi bao cao su đều có hiện đường xé giúp chúng ta xé bao ra dễ dàng.
 • Bước 3: Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài cậu nhỏ. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi bắt đầu mang vào.
 • Bước 4: Bạn nên vuốt bên ngoài bao để chắc chắn rằng không có không khí bên trong bao để tạo độ dính trên thân cậu nhỏ.
 • Bước 5: Bạn cuộn và vuốt tuột vòng cuốn ra để bao che phủ toàn bộ dương vật cho đến tận gốc. Trong khi quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra phía bên ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và tiến hàng mang một bao cao su mới vào.
 • Bước 6: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ vành bao và rút cậu nhỏ ra ngoài khi còn cương cứng, bạn nên cầm lấy phần dưới của bao và rút từ từ ra khỏi cô bé.
 • Bước 7+8: Tháo bao ra nhẹ nhàng, tránh để tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút phần dưới của bao cao su và bỏ bao gọn gàng vào sọt rác.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nữ

Việc đeo bao cao su cho con gái cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo qua cách sử dụng bao cao su dưới đây là hoàn toàn có thể tự đeo bao cao su một cách nhanh chóng.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn chọn mua loại bao cao su phù hợp cho mình. Sau đó kiểm tra tem, mác bao cao su có đầy đủ không, đã bị sử dụng lần nào chưa.
 • Bước 2: Dùng tay nhẹ nhàng xé phần đầu vỏ bao để lấy bao cao su ra ngoài. Lưu ý nên xé cẩn thận, tránh làm rách, làm thủng bao cao su nhé.
 • Bước 3: Khi lấy được bao cao su ra, bạn dùng tay xoe xoe nhẹ nhàng để cho các dịch trơn được bôi đều lên toàn bộ bao cao su. Như vậy mới là cách sử dụng bao cao su cho nữ đúng cách nhất.
 • Bước 4: Lấy tay bóp nhẹ vòng tròn nhỏ ở bao cao su cho hẹp lại, rồi tay còn lại bạn vạch môi sinh dục rộng ra để đưa bao cao su vào bên trong.
 • Bước 5: Cho ngón tay vào bên trong bao cao su để đẩy sâu vào bên trong, đồng thời làm như vậy tránh để bao cao su không bị xoắn vào nhau nhé.
 • Bước 6: Sau khi thực hiện cách sử dụng bao cao su cho nữ đơn giản, đúng cách và an toàn thì bạn tiến hành quan hệ tình dục.
 • Bước 7: Tháo bao cao su cho nữ như thế nào? Bạn dùng tay xoắn phần đầu bao cao su lại với mục đích không để cho tinh trùng chảy rớt ra ngoài. Sau đó lôi nhẹ nhàng bao cao su ra bên ngoài, thắt nút lại và vứt bỏ vào thùng rác.

Một số lưu ý trước khi sử dụng bao cao su

 • Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, cần kiểm tra hạn sử dụng ở vỏ ngoài, nếu quá hạn thì không được dùng vì chúng rất có thể đã bị biến chất hoặc bị rách bao.
 • Nên chọn loại bao cao su vừa với kích thước của cậu nhỏ. Bao không đúng kích thước có thể gây cảm giác khó chịu và không đem lại hiệu quả như mong đợi.
 • Nên mở bao ra rồi sử dụng ngay là tốt nhất, không nên mở trước, để bên ngoài môi trường quá lâu. Vì chỉ cần mở trước cho tiếp xúc với bên ngoài chỉ một lúc thôi, không khí sẽ tràn vào bên trong bao cao su và rất dễ bị rách bao.
 • Chỉ nên dùng bao cao su một lần, việc vệ sinh để tái sử dụng bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa khác hoàn toàn không có tác dụng.

Nhà thuốc Uyên Trang là địa chỉ cung cấp một số loại bao cao su nam, nữ giới chính hãng với giá cả hợp lý trên thị trường, được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn. Chúng tôi vừa hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng bao cao su cho nữ và nam giới như thế nào rồi nhé. Với cách đeo bao cao su an toàn này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kế hoạch hóa gia đình và tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Hãy liên hệ tới hotline 0868.900.269 – 0938.895.700 để biết thêm chi tiết và được tư vấn nên mua loại nào phù hợp.

Cách thức mua hàng online: Để mua và được tư vấn bao cao su nam, nữ giới bạn chỉ cần nhấn nút mua hàng tại đây: https://nhathuocuyentrang.com/danh-muc/thiet-bi-y-te/bao-cao-su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *