Cách hôn vùng kín phụ nữ đúng cách

Hôn vùng kín là một trong cách quan hệ giúp đời sống chăn gối của vợ chồng trở nên thăng hoa hơn. Vậy cách hôn vùng kín phụ nữ như thế nào cho đúng cách? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn đọc.

1. Vì sao nam giới thích hôn vùng kín phụ nữ?

Với đàn ông, họ thích khám phá tất cả mọi thứ trên cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, thương yêu theo cách riêng của mình, tất nhiên là không ngoại trừ núi đôi và “vùng kín” của bạn nữ.

Việc chồng thích hôn chỗ kín của vợ là điều hết sức bình thường, đây được xem là một trong những bước quan trọng để cuộc “yêu” của các cặp đôi trở nên nồng cháy hơn. Với nhiều chị em, hôn vùng kín là một trong những cách giúp họ đạt được khoái cảm tình dục và cảm nhận được sự tôn trọng cùng tình yêu mãnh liệt mà người bạn đời dành cho họ.

Có hàng ngàn lý do để nam giới hôn vào vùng kín của chị em, dưới đây là một số lý do cho hành động đó:

  • Vùng kín là bộ phận hết sức nhạy cảm của chị em, chỉ cần một kích thích nhỏ, đặc biệt là bằng miệng cũng có thể khiến chị em cảm thấy khoái cảm tột độ. Thực tế cũng chứng minh những người phụ nữ có chồng thích hôn vào vùng kín sẽ dễ dàng đạt được khoải cảm khi quan hệ tình dục hơn.
  • Hôn vùng kín phụ nữ là cách để các đức ông chồng thể hiện tình yêu của họ dành cho người bạn đời, qua cách hôn “cô bé” bạn có thể biết được mức độ tôn trọng và tình yêu mà chàng dành cho bạn đến đâu.
  • Mong muốn tìm kiếm cảm giác lạ khi “yêu” thông qua hành động hôn vùng kín của phụ nữ. Nhiều quý ông sau một thời gian chán ngán với kiểu quan hệ tình dục thông thường, họ muốn tìm kiếm một cảm giác mới lạ hơn bằng cách thể hiện tình yêu của mình thông qua hành động hôn vùng kín của người bạn đời.

2. Thường xuyên hôn vùng kín nữ giới có tác hại gì không?

Cho đến nay chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chỉ ra rằng hôn chỗ kín phụ nữ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay khả năng sinh lý của nam giới. Ngược lại, việc hôn vùng kín của nữ giới lại tỏ ra có tác dụng trong việc giúp tình cảm của nhiều cặp vợ chồng trở nên gắn bó hơn, tạo nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ, miễn là bạn chịu khó dọn dẹp vùng kín để nó thật sạch sẽ và mềm mại, nếu quá rậm rạp thì nên tỉa gọn lại một chút, khi vùng kín được chăm sóc cẩn thận nó sẽ trở nên cực kỳ quyến rũ.

Mức độ sâu sắc trong mối quan hệ cũng được thể hiện thông qua việc người đàn ông của bạn quyết định “yêu” bằng miệng bởi hầu hết nam giới sẽ từ chối làm như vậy với người phụ nữ mà họ không yêu, đơn giản là vì họ không biết chắc chắn ở “dưới đó” có thứ gì khác lạ hay không. “Yêu” bằng miệng với nữ giới chỉ diễn ra thật sự thoải mái và nhiều cảm xúc khi người đàn ông đó yêu và hoàn toàn tin tưởng vào người bạn đời của họ.

3. Cách hôn vùng kín phụ nữ đúng cách

Để giúp các quý ông làm “chuyện ấy” thăng hoa, đặc biệt là hôn vùng kín đúng tư thế, chúng tôi cung cấp bạn đọc cách hôn vùng kín phụ nữ đúng cách:

  • Bước 1: Chàng di chuyển nhẹ nhàng, chầm chậm dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng. Sau đó bạn đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.
  • Bước 2: Tiếp theo chàng bóp nhẹ nhàng ở những vùng nhạy cảm để kích thích sự ham muốn của nàng, các vùng như cổ, ngực dần dần xuống vùng âm đạo, đùi; các quý ông dùng ngón tay của mình lướt nhẹ nhàng trên các vùng ấy. Lúc này nàng sẽ có cảm giác kích thích, các quý ông mới bắt đầu đặt lên những nụ hôn khiến nàng kích thích. Lưu ý các quý ông nên tập trung vào 2 vùng là vùng gáy và vùng dái tai để tăng kích thích ham muốn cho nàng.
  • Bước 3: Từ cổ xuống, quý ông nên dừng 1 lát ở vùng ngực, hôn lên đầu nhũ hoa của nàng, hôn xung quanh vòng ngực vừa xoa bóp nhẹ nhàng, vừa hôn vừa liếm mềm mại để kích thích sự ham muốn của nàng.
  • Bước 4: Đây là bước cuối cùng các quý ông di chuyển dần dần xuống phần hạ bộ của nàng nhưng nên dừng lại một chút ở vùng bụng của nàng trước khi xuống dưới. Sau đó hãy hôn nhẹ nhàng vào vùng kín của nữ giới.

Những lưu ý cho phái nữ vệ sinh vùng kín trước khi làm “chuyện ấy”

Để giúp các cặp đôi có nhiều giây phút thăng hoa, cực khoái; các chị em nên lưu ý những điều sau:

  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ: Đây là điều tất yếu mà chị em phải làm. Hãy giữ cho “cô bé” được thông thoáng, sạch sẽ. Các chị em có thể mua các loại dung dịch phụ nữ để rửa, vệ sinh “cô bé” cho sạch sẽ.
  • Thao tác hôn vùng kín nhẹ nhàng, từ từ: Khi thực hiện “chuyện ấy” phái nam nên từ từ nhẹ nhàng hôn “cô bé”, không nên nóng vội dùng những động tác mạnh gây tổn thương cho “cô bé”.
  • Hôn vừa đủ: Các quý ông chỉ nên hôn vừa đủ kích thích ham muốn của đối tác chuẩn bị cho tư thế “nhập cuộc” sau đó.

Trong đời sống chăn gối vợ chồng, đối với đàn ông thì việc hôn vùng kín với đối tác của mình là chuyện bình thường. Mở đầu một cuộc dạo màn hoàn hảo để bước vào cuộc chiến sung sức thăng hoa hơn. Chúng tôi hy vọng những thông tin về cách hôn vùng kín phụ nữ trên đây sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn đọc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *